Nước chết và nước sống, hiểu rõ về nước trong cơ thể

Khi Bạn hiểu về nội môi bên trong cơ thể chúng ta, hiểu về nước chết và nước sống, nước tự nhiên, thì Bạn mới có thể biết cách sử dụng nước hiệu quả để giúp cơ thể chúng ta luôn khoẻ mạnh, ít bệnh tật. Đa phần mọi người đều không hiểu về những bí mật của nước khi đưa vào cơ thể, vì vậy những thông tin này sẽ rất có ích. Tôi nhận thấy bản thân mình phải thay đổi trong từng vấn đề của cuộc sống để có thể sống tốt hơn mỗi ngày.

nước chết và nước sống, nước tự nhiên
Hiểu rõ về nước chết và nước sống, còn gọi là nước tự nhiên

Những thông tin Tôi cảm thấy hay, đúng, có ích lợi cho bản thân, cho gia đình, cho mọi người trong xã hội này sẽ được dần dần chia sẻ trên website cá nhân này. Đây là những thông tin được viết lại để giúp tôi sống tốt hơn mỗi ngày, biết cách chăm lo cho bản thân cũng như con cái và người thân của tôi, và Bạn cũng có thể học theo khi thấy phù hợp.

Để hiểu rõ thế nào là nước chết và nước sống thì Bạn hãy xem video dưới đây của Dr Cương, các video này đã được chia sẻ trên nhiều kênh online hiện nay, do vậy rất nhiều người đã được xem và học hỏi từ các kiến thức cao quý của Thầy Cương. 

uống nhiều nước lọc có tốt không
Uống nhiều nước lọc, nước tinh khiết có tốt không, hãy lưu ý khi uống nước

Chúng ta thường nghĩ rằng cứ uống nước lọc là tốt, uống nhiều là tốt, nhưng những điều này đều không đúng. Xã hội ngày càng hiện đại sẽ ngày càng làm cho con người bị căng thẳng, mệt mọi, bội thực thông tin, sử dụng sai rất nhiều thứ mà chúng ta không hề biết. Nước chết và nước sống cũng là một trong số rất nhiều thứ mà chúng ta không biết, đã làm sai. 

Nước chết là nước đã được lọc bỏ hoàn toàn các khoáng chất, dinh dưỡng có trong đó. Bởi vậy uống quá nhiều nước chết, nước lọc tinh khiết hàng ngày, đặc biệt là uống nhiều khi ra mồ hôi, uống sau khi tập thể dục, uống nhiều khi trời nắng…rất không tốt cho cơ thể, chỉ làm cho cơ thể mất muối khoáng qua đường mồ hôi.

Nước sống là nước tự nhiên, tức là nước có trong hoa quả như quả dừa, quả dứa, dưa hấu, táo, nho…đó chính là nước đang nuôi tế bào, nước chứa nhiều khoáng chất, dinh dưỡng,…sẽ bổ xung rất tốt cho cơ thể những dinh dưỡng cần thiết để hồi phục nhanh. Đặc biệt nước dừa có thể truyền trực tiếp vào cơ thể thông qua truyền tĩnh mạch, nước tự nhiên được lấy từ hoa quả là loại nước cực kỳ tốt cho cơ thể chúng ta. 

Cơ thể chúng ta gồm 70% là nước, trong khi đó chúng ta thường sử dụng tới 70% nước chết để đưa vào cơ thể hàng ngày, vậy nên mới sinh ra nhiều vấn đề trong lâu dài. Nước đã lọc tinh khiết thực sự không phải nước tốt, không có khoáng chất, không dinh dưỡng, vậy nên chúng ta cần điều chỉnh lại cách sử dụng nước hàng ngày để nâng cao sức khoẻ, giúp cho nội môi sạch hơn, các bộ phận như gan và thận được giảm tải hơn. Một điều quan trọng nữa chính là ngủ đúng giờ, nên ngủ trước 11h, bởi thời gian từ 11h tới 1h đêm là khoảng thời gian mà Gan làm việc mạnh nhất để loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể thông qua việc lọc máu đi qua gan. Vì vậy, Tôi đã dần thay đổi cách sinh hoạt để nâng cao sức khoẻ mỗi ngày, tôi hy vọng Bạn cũng như vậy. 

Trên đây là những thông tin mà Tôi muốn viết lại, cô đọng lại từ chia sẻ của Dr Cương, để không chỉ giúp Bản thân tôi tự động thay đỗi mỗi ngày, mà còn giúp cho những người xung quanh Tôi hiểu được nhiều thứ hay ho hơn, giúp tránh xa những thứ không tốt như bia, rượu, làm việc vô tội vạ, thức đêm, ăn quá nhiều…Cảm ơn các Bạn đã ghé thăm website cá nhân của tôi, xin cảm ơn.


Bài viết cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang
error: Content is protected !!