Mactech Việt Nam, công ty tôi đang làm việc có gì hay ho

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mactech Việt Nam là đơn vị đi đầu thị trường trong nước về các thiết bị sấy khô được sản xuất trong nước, do vậy Bạn có thể tìm kiếm các dòng máy sấy từ thông dụng, phổ biến tới các thiết bị sấy cao cấp, từ sấy khô bình dân như rau củ, thịt cá, dược liệu…cho tới sấy khô những sản phẩm cao cấp như nấm đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng, chè sen, cá biển…Hiện tại Tôi đang phụ trách một số website bán hàng của công ty này, và Tôi sẽ kể cho Bạn biết những công việc hàng ngày.

máy sấy hãng Mactech việt nam, máy sấy thăng hoa

Hình ảnh trên là dòng máy sấy khô thuộc hàng cao cấp nhất hiện nay bởi thiết bị này không chỉ được sử dụng trong dân dụng, trong công nghiệp mà còn được dùng cho nghiên cứu y sinh, vi sinh vật, đó chính là dòng máy sấy thăng hoa. Tại sao sấy thăng hoa được đánh giá là cao cấp, bởi những sản phẩm sấy thăng hoa từ hoa quả, rau củ, thịt cá, dược liệu, dung dịch bột…khi sấy khô đều đảm bảo giữ nguyên được hình dạng và màu sắc tự nhiên, tức là sấy khô mà không làm co ngót, không teo tóp sản phẩm, dù Bạn sấy khô quả cà chua chín, sấy sầu riêng hay sấy các loại hoa…nhiệt độ sấy thường sử dụng trong phạm vi -40~+50oc và sấy trong buồng hút chân không. Vì vậy, đây là thiết bị sấy cao cấp mà hiện tại hãng Mactech Việt Nam đang sản xuất.

tôm sấy thăng hoa, tôm sấy khô giữ nguyên hình dạng con tôm

Đây là sản phẩm Tôm sú sấy thăng hoa được sấy khô từ nguyên liệu tươi ban đầu. Tôm tươi được lột vỏ rồi cho vào máy sấy, sau khoảng thời gian sấy trung bình 30 tiếng thì sản phẩm sẽ khô hoàn toàn, độ ẩm còn lại chỉ 0~5%, thịt tôm khô xốp, có thể nghiền bột dễ dàng, màu sắc thịt tôm giữ được màu trắng hồng tự nhiên, đặc biệt hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm được bảo toàn. Đây là sản phẩm hải sản khô chất lượng cao, phù hợp để cung cấp cho thị trường cao cấp và thị trường xuất khẩu đòi hỏi các tiêu chuẩn cao trong thực phẩm.

máy sấy mactech việt nam, máy sấy nhiệt đối lưu

Hình ảnh trên là một mẫu máy sấy đa năng, còn gọi là máy sấy nhiệt đối lưu hay máy sấy dân dụng, được sử dụng để sấy khô các sản phẩm thông dụng như rau củ khô, hoa quả thái lát sấy dẻo, hoa quả sấy detox, sấy thịt bò khô miếng, sấy măng khô, sấy khoai sắn, sấy chuối dẻo, sấy tinh bột, sấy cá khô, mực khô…Đây là dòng máy sấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay và phù hợp với các yêu cầu sấy thông dụng. Đặc điểm chung là kích thước sấy khô bị co ngót, giảm màu sắc, sấy gió nóng 40~100oc sẽ ảnh hưởng một phần tới hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm.

phòng làm việc với cả máy chạy bộ, xe đạp thể dục để nhân viên vừa làm việc vừa thể dục giữ sức khỏe
Phòng làm việc của nhân viên kinh doanh với nhiều thiết bị tập thể dục như máy chạy bộ, xe đạp, tạ, xà đơn, lắc rung…nhân viên có thể tập thể dục 10 phút bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Tại Mactech Việt Nam, Tôi phụ trách xây dựng nội dung cho một số website bán hàng, tự lên kế hoạch xây dựng quảng cáo theo từng năm, làm mới sản phẩm, góp ý kiến tìm ra định hướng phát triển trong 3 năm, 5 năm và trong tương lai dài hơn. Công việc marketing online có năm dễ dàng, có năm khó khăn, không phải bởi thị trường mà bởi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các công ty khác cũng đầu tư rất mạnh, bởi vậy Tôi cảm nhận sự khó khăn ngày càng lớn, chính vì thế chúng tôi phải có lộ trình thay đổi phù hợp để giúp công ty ngày càng phát triển bền vững hơn, phát triển chậm và chắc.

Các website Bạn có thể tham khảo:

Phòng kinh doanh với công việc sáng tạo nội dung, ngồi máy tính nhiều, do vậy hãng Mactech Việt Nam trang bị nhiều thiết bị tập thể dục để nhân viên có thể tập bất kỳ lúc nào trong ngày làm việc với thời gian khoảng 10 phút mỗi lần tập. Đây chính là điều mà chúng tôi khuyến khích nhân viên để tăng tính sáng tạo và giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

nhân viên công ty Mactech liên hoan cuối năm

Mactech Việt Nam tuy chưa phải một công ty lớn, nhưng chúng tôi luôn duy trì tính sáng tạo cá nhân, làm việc tập thể và tính tự giác để giúp công ty phát triển bền vững, lớn mạnh từng bước và luôn có những bước đi phù hợp với thị trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Như vậy Tôi đã chia sẻ công việc hàng ngày để Bạn tham khảo và có thể học hỏi theo nếu lĩnh vực tôi làm có ích lợi với Bạn, cảm ơn Độc giả đã tham khảo thông tin chia sẻ. 


Bài viết cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang
error: Content is protected !!